KHÁCH HÀNG SẼ ĐƯỢC LỢI GÌ?

  • Sản xuất năng lượng xanh tại chỗ với chi phí thấp phục vụ cho mục đích sử dụng riêng của khách hàng
  • Tiết kiệm chi phí sử dụng năng lượng, kiểm soát OPEX ở mức phù hợp Giúp giảm lạm phát chi phí năng lượng
  • Cung cấp một nguồn Doanh thu bổ sung ổn định
  • Thể hiện rõ cam kết bảo vệ môi trường Giúp tăng giá trị cho bất động sản của khách hàng
  • ESV là đơn vị cung cấp giải pháp tại Việt Nam
  • ESV hướng dẫn thủ tục lập hồ sơ để lắp đặt hệ thống theo tiêu chuẩn thiết kế của kỹ sư hệ thống điện Châu Âu- Pháp trên mái nhà sẵn có hoặc sắp hoàn tất

Sứ Mệnh Đặc Biệt

null

Mỗi 01 MW ký kết thành công, ESV cống hiến và mang lại cho đất nước Việt Nam
Ước tính: 6 tỷ VND = 25,000,000 VND / MW / Tháng x 12 tháng x 20 năm

null

Giảm lượng Carbon Dioxite – CO2 gây hiệu ứng nhà kính
Ước tính: 29200 tấn CO2 = 1460 tấn CO2 / năm x 20 năm

null

Tiết kiệm lãi vay ngân hàng cho Doanh Nghiệp khoảng 381.375.000 VND nếu đi vay Ngân Hàng trong 5 năm để đầu tư dự án

null

Làm mát hệ thống mái nhà, giảm tiếp xúc nắng & bức xạ mặt trời trực tiếp

green2_ctjvhn

Effective Sales Vietnam hân hạnh hợp tác cùng GreenYellow

Nếu bạn đang sở hữu một diện tích mái nhà lớn, bạn muốn đầu tư một hệ thống mái nhà năng lượng mặt trời nhưng bạn không có đủ vốn trong tay? ESV và Công ty TNHH GreenYellow Việt Nam sẽ giúp bạn hoàn thành mong muốn đó. Bạn không cần bỏ ra một khoản tiền nào cả, chúng tôi sẽ giúp bạn đầu tư. Cùng chung một hy vọng phát triển nguồn năng lượng sạch tại Việt Nam, ESV đã tìm kiếm cơ hội hỗ trợ tài chính tốt nhất để giúp đỡ các chủ đầu tư. GreenYellow là công ty có trụ sở chính tại Pháp và chủ yếu cung cấp những giải pháp năng lượng sạch. Họ có những nguồn lực về tài chính và cả nhân sự hùng mạnh để góp phần phát triển nguồn năng lượng mặt trời tại Việt Nam. Sự khác biệt rất lớn, ESV cùng đối tác đầu tư EEA chuyên nghiệp mang lại Hợp Đồng Hiệu Quả Năng Lượng, không chỉ vì lợi nhuận mua bán điện như các nhà đầu tư thuê mái đơn thuần.

Effective Sales Vietnam hân hạnh hợp tác cùng Haitai Solar

Một trong 3 nhà máy sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất tại Việt Nam. Sản lượng tấm pin mỗi năm của nhà máy lên đến 1000 MW. Đặc biệt, mỗi tấm pin đều được sản xuất trong dây chuyền nghiêm ngặt và được kiểm nghiệm đạt chuẩn để xuất khẩu sang những thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ. Hơn nữa, nhà máy đã áp dụng thành công công nghệ sản xuất tấm pin có half-cell modules, sẽ tăng từ 2 – 2,5% năng lượng được tạo ra. Tấm pin được chia thành hai nửa có các tế bào quang điện hoạt động độc lập, giúp tạo ra đủ lượng điện kể cả khi bị che khuất một nửa. Một nhà cung cấp tấm pin mặt trời chất lượng sẽ là hậu thuẫn vững chắc cho những dự án năng lượng sạch phát triển hơn nữa.

haitai2_icumh4

Effective Sales Vietnam hân hạnh hợp tác cùng Bao Long Insurance

Trong 25 qua, Bao Long Insurance luôn lấy khách hàng làm trọng tâm, đã khẳng định vị thế của mình, góp phần to lớn vào sự phát triển bền vững cho xã hội. Khách hàng đã quá quen thuộc với các sản phẩm như Bảo hiểm sức khỏe, Bảo hiểm ô tô, Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm bảo tâm an của Bảo Long. Họ khá hài lòng với dịch vụ mà bảo hiểm cung cấp. Và đó cũng là bàn đạp chắc chắn để BLI tiến thêm một bước, phát triển sản phẩm Bảo hiểm Hệ thống Năng lượng mặt trời. Nhân cơ hội hợp tác này, ESV muốn đưa đến tận tay chủ đầu tư mái nhà năng lượng cơ hội tăng thêm giá trị cho tài sản, tăng thêm tính bền vững an toàn cho mái nhà năng lượng, đảm bảo sản lượng và doanh thu. Ngày nay, bảo hiểm đã không còn xa lạ với đời sống của con người, không chỉ dừng lại ở vấn đề tài chính hay sức khỏe. Điều này sẽ giúp bạn an tâm hơn về tài sản trên “mái nhà” của mình, mọi vấn đề về tổn thất hay hư hại sẽ được chúng tôi giúp bạn.

Chuỗi Giá Trị Hợp Đồng Hiệu Quả Năng Lượng

Dịch Vụ Khác